Chính sách bảo mật tại 567Live được công khai minh bạch mang đến anh em một sân chơi uy tín cùng chất lượng cao cấp. Việc bảo mật nguồn thông tin khách hàng an toàn giúp cho quá trình trải nghiệm tại ứng dụng thêm phần hấp dẫn. Đồng thời tạo niềm tin cũng như sự hài lòng đến tất cả mọi thành viên.

567Live có gì nổi bật?

567Live là một trong những app livestream được nhiều người nổi tiếng sử dụng để phát sóng trực tiếp. Tham gia đăng ký tại đây anh em sẽ được tương tác và tham gia những trò chơi Online cùng Idol thông qua các phòng livestream.

Bước vào thế giới của những tính năng livestream thành viên sẽ được trải nghiệm các hoạt động tặng quà, hẹn hò, giao lưu, chia sẻ thông tin, lướt tin tức,….  Điều đặc biệt nhất khi tham gia 567Live chính là cơ hội kiếm tiền trên chính sản phẩm game mình yêu thích.

Với phương châm hoạt động mang đến anh em môi trường giải trí TOP đầu. Thương hiệu luôn đặt ra cho mình những quy định trong chính sách bảo mật. Vì vậy khi so sánh với những nền tảng khác thì thành viên  rất công bằng, văn minh.

Việc cung cấp những phòng live riêng biệt về các lĩnh vực game người chơi sẽ được trải nghiệm một không gian riêng tư. Đồng thời đội ngũ nhân viên hỗ trợ tối ưu mang đến bạn khoảng thời gian giải trí ý nghĩa nhất.

Chính sách bảo mật app 567Live có gì Hot?
Chính sách bảo mật app 567Live có gì Hot?

Chính sách bảo mật tại 567Live

567Live là app trò chuyện Online sở hữu nhiều tính năng kết nối, tương tác, giao lưu đa dạng. App mang đến các thành viên không gian giải trí lành mạnh với các chính sách yếu tố bảo mật như sau:

Chính sách bảo mật trong yếu tố quyền lợi

Khi tham gia anh em sẽ được bảo mật về danh tính, thông tin giao dịch và các yếu tố liên quan. App cam kết không cung cấp bất kỳ một thông tin nào của khách hàng cho bên thứ 3.

Thông tin người dùng sau khi được cập nhật lên hệ thống sẽ được bảo mật tuyệt đối. Hạn chế tối đa hiện tượng lạm dụng thông tin để trục lợi cá nhân gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của anh em.

Hệ thống bảo mật tại app luôn được vận hành liên tục thông qua mã dữ liệu và bức tường lửa chắc chắn. Nếu không có sự đồng ý của thành viên và hệ thống ứng dụng thì sẽ không thể truy cập.

Chính sách bảo mật đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
Chính sách bảo mật đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Chính sách bảo mật sử dụng, thu thập thông tin

App lưu trữ nguồn thông tin mật do người chơi cung cấp khi đăng ký tham gia trò chơi. Đồng thời ứng dụng cam kết chỉ thu nhập thông tin dữ liệu có liên quan hoặc được yêu cầu cho việc cung cấp dịch vụ.

App 567Live chỉ thực hiện trao những phần thưởng khuyến mãi cho thành viên thông qua gọi trực tuyến hoặc thông báo trên điện thoại. Tất cả nhằm mục đích kinh doanh cũng như hiểu sâu hơn về nhu cầu, mong muốn của người dùng.

Anh em khi tham gia chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết như thời gian đăng nhập, IP. Ngoài ra cũng có thể chia sẻ đánh giá, phản hồi của bản thân về app để được cải thiện tốt nhất về các tính năng. 567Live không chỉ lưu trữ để nắm bắt nhu cầu của khách hàng mà còn trao tặng những phần thưởng ưu đãi để có trải nghiệm tối ưu.

Chính sách bảo mật cam kết

Chúng tôi cam kết đến người chơi toàn bộ thông tin, các dữ liệu quan trọng đều được bảo mật tối đa tại hệ thống. Đảm bảo nói không với các hiện tượng đánh cắp dữ liệu thông qua hệ thống tường lửa được kiểm tra liên tục.

Chính sách bảo mật có hiệu lực sử dụng kể từ thời điểm thành viên đăng ký, nhận thông tin cá nhân. Nếu anh em không tiếp tục tham gia thì hệ thống sẽ thông báo loại bỏ tất cả thông tin trên ứng dụng.

Chúng tôi cam kết nếu bắt gặp trường hợp cố tình truy cập với mục đích đánh cắp thông tin sẽ bắt giữ và khôi phục thông tin. Ngoài ra hệ thống còn xóa đi phần dữ liệu đó để đảm bảo tính an toàn trong quyền lợi của anh em.

Lý do xuất hiện chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật an toàn thông tin
Cam kết bảo mật an toàn thông tin

Bất kỳ một applive giải trí nào khi ra đời đều phải trang bị chính sách trong bảo mật để đảm bảo tất cả thông tin cho khách hàng. Đây là yêu cầu quan trọng, cần thiết để thành lập theo sự hợp pháp giúp người chơi có thể yên tâm trải nghiệm. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi biết rằng mọi thông tin của mình luôn được giấu kín.

Bên cạnh đó việc thu thập thông tin liên quan đến người dùng với mục đích đảm bảo an toàn tạo niềm tin tối đa. Đồng thời khi sử dụng chính sách 567Live có thể xây dựng được sự uy tín cho thương hiệu. Từ đó giúp người chơi biết đến app nhiều hơn thông qua cách truyền tai nhau giới thiệu về tính uy tín.

Chính sách bảo mật tại 567Live được chia sẻ trên đây giúp anh em có được cái nhìn khách quan hơn về app live. Tham gia tại ứng dụng chất lượng, uy tín để có khả năng giao lưu, kết bạn với nhiều Idol nổi tiếng. Đồng thời có cơ hội kiếm thêm thu nhập trong các lĩnh vực game yêu thích của bản thân.