Chính sách đại lý mở ra cơ hội cho anh em kiếm tiền dựa vào khả năng quảng bá của bản thân. Tại 567Live có những chính sách đặc biệt cùng phần trăm hoa hồng cực khủng. Bên cạnh cách tham gia giải trí, anh em còn có được không gian tìm kiếm phương pháp kinh doanh hiệu quả nhất.

567Live là gì?

Tính đến thời điểm hiện tại số lượng applive trên thị trường ngày một tăng đáp ứng nhu cầu của thành viên tham gia. Đây là một trong những kênh giải trí quan trọng không thể thiếu đối với mỗi con người.

Tuy nhiên sự xuất hiện của các thương hiệu không phải đơn vị nào cũng có được thành công. Để có thể sở hữu được những thế mạnh 567Live đã đầu tư lớn trong quá trình phát triển. Hạn chế tối đa các rủi ro giúp anh em có thể đồng hành tham gia chính sách đại lý quảng bá thương hiệu.

567Live là một minh chứng cho một đơn vị applive lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Nơi hội tụ nhiều Idol nóng bỏng, xinh đẹp với những buổi livestream, chơi các tựa game kiếm tiền. Applive cũng quan tâm mạnh mẽ đến quá trình phát triển hệ thống đại lý thông qua việc hỗ trợ chạy quảng cáo.

Chính sách đại lý
Chính sách đại lý app 567Live vô cùng hấp dẫn

Chính sách đại lý tại 567Live

Trước khi tham gia tại applive anh em cần phải tải ứng dụng về thiết bị có kết nối dữ liệu mạng. Đăng ký đại lý tại 567Live thành viên sẽ được hỗ trợ quảng cáo cũng như các hoạt động dành riêng bonus theo tuần.

Nếu bạn là một người mới tham gia làm đại lý sẽ được hệ thống hướng dẫn các bước dựa theo tiến độ nâng cấp theo thời gian. Tiến độ công việc của anh em sẽ là tiêu chí để đưa ra chỉ tiêu áp dụng hiệu quả nhất.

Đại lý 567Live hiện đang xem là một công việc kiếm tiền cực HOT với lợi nhuận cực cao. Chính sách tham gia không hạn chế về độ tuổi cũng như không gò bó về thời gian và khoảng cách. Bất kỳ ai cũng đều có thể đăng ký mở tài khoản và tham gia trở thành hội viên.

Chính sách đại lý tại 567Live như thế nào?

Để có thể trở thành đại lý hoạt động tại app 567Live rất đơn giản, chỉ cần anh em thực hiện theo đúng quy trình đề ra. Lợi thế tốt nhất để bạn có thể hoàn thành công việc chính là sở hữu khả năng giao tiếp, mối quan hệ xã hội tốt. Đồng thời anh em phải có những kinh nghiệm sử dụng các nền tảng công nghệ để kêu gọi khách hàng khéo léo nhất.

Khi thực hiện chính sách đại lý anh em có thể nhờ vào các trang mạng xã hội lớn để chia sẻ, mời gọi bạn bè tham gia. Trường hợp người dùng chấp nhận lời mời, tải xuống, cài đặt, đăng ký tài khoản thì bạn có thể nhận hoa hồng. Tại 567Live cung cấp 3 hình thức đại lý đó là thăng cấp danh tính, cao cấp và nhận đa dạng lợi ích.

Các chính sách đại lý
Các chính sách đại lý

Lợi ích tham gia chính sách đại lý tại 567Live

Khi bắt tay vào đăng ký đại lý tại app 567Live anh em sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực. Đây chính là cách quảng bá, giới thiệu app 567Live đến người đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ.

Quá trình quảng cáo thương hiệu app livestream sẽ giúp anh em kiếm thêm nguồn thu nhập. Bên cạnh đó 567Live còn đưa ra cho thành viên nhiều đãi ngộ xứng đáng với khả năng của mỗi người.

Nếu là đại lý mới tham gia anh em sẽ có cơ hội nhận ngay giá trị 30% nguồn lợi nhuận trong quá trình quảng bá thương hiệu. Đồng thời hưởng thêm các phúc lợi giá trị theo từng tuần, theo ngày khác nhau.

Không những vậy nếu hoạt động tại 567Live thành viên có kết quả tốt sẽ nhận mức tiền thưởng giá trị. Tại app có tổ chức cuộc so tài bảng xếp hạng đại lý về số lượng khách hàng tham gia. Ngoài ra cũng phải nhắc đến các chương trình cuối năm dành cho đại lý cũng là cơ hội để hưởng trọn các chính sách cao nhất.

Chính sách đại lý
Lợi ích cho người tham gia chính sách đại lý 

Điều kiện của chính sách đại lý

Bên cạnh lợi ích thành viên có được thì 567Live cũng ban hành các điều kiện thanh toán anh em cần áp dụng chính xác. Cụ thể:

  • Vào thời điểm cuối ngày đại lý cần phải chốt lượng khách hàng tham gia đăng ký và reset lại ngày mới. Đây là một trong những điều kiện thanh toán quan trọng để hạn chế tối ưu sự nhầm lẫn.
  • Sau khi hoàn thành một tuần anh em phải tổng số người dùng đăng ký phù hợp với số tiền và chỉ tiêu.
  • Khi hệ thống 567Live phát hiện hành vi lừa đảo, sai trái với mục đích riêng thì sẽ chấm dứt hợp đồng với đại lý.
  • Nếu làm những việc ảnh hưởng đến thương hiệu đại lý sẽ bị hủy tất cả mức thanh toán và không còn quyền lợi tại 567Live.
  • Đại lý phải đạt chỉ tiêu theo tuần suất ngày, tuần, tháng để đảm bảo quá trình hoạt động được diễn ra nghiêm túc nhất.

Chính sách đại lý tại 567Live hiện đang được xem là cách thức kinh doanh mang đến hiệu quả cao. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp anh em hiểu được những lợi ích, cách thức hoạt động cũng như điều kiện áp dụng của quá trình đăng ký đại lý. Tham gia để nhận những phần trăm hoa hồng cực khủng nhé.