567live – Thiên đường gái xinh số 1 châu Á chắc hẳn không còn xa lạ gì với các anh em Việt Nam. Mặc dù đổ bộ vào Việt Nam không lâu, nhưng 567live đã tạo được chỗ dựa vững chắc nhờ vào các khuyến mãi, các ưu điểm dành cho người chơi. Cùng với đó, app cũng đưa ra một số điều khoản và điều kiện nhằm tạo không gian giải trí lành mạnh, văn minh. Vậy những điều khoản điều kiện đó là gì, cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu khái quát về chúng tôi

567live được phát hành bởi công ty truyền thông LIVESTREAM. Nền tảng được sinh ra với sứ mệnh thổi làn gió mới trong lĩnh vực giải trí, tạo một sân chơi cho các người chơi có thể bình luận, giao lưu với thần tượng, trò chuyện trực tiếp với các hot girl xinh đẹp nóng bỏng và kết bạn khắp năm châu.

Với tư cách là ứng dụng phát trực tiếp hot nhất Châu Á hiện nay, chúng tôi cũng là ứng dụng giải trí thành công nhất của các công ty truyền thông phát trực tiếp. Trang web 567live8.org đang được cải thiện hàng ngày để cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng, tạo dựng một trực tuyến lớn nhất.

567live ra mắt khá muộn tại Việt Nam nhưng chỉ sau một thời gian ngắn đã càn quét khắp thị trường tiềm năng này. Nơi đây quy tụ những cô gái xinh đẹp, nóng bỏng, đầy quyến rũ.

Hơn nữa, đây không chỉ là app live stream thông thường mà khi tham gia, bạn có thể thưởng thức kho game đồ sộ hấp dẫn và mang lại thu nhập cao như Pumpkin, Tiến Lên. Thế mạnh và sức hấp dẫn ấy của chúng tôi hứa hẹn đưa nó lên đỉnh cao trong lĩnh vực công nghệ giải trí.

Điều khoản và điều kiện
Tìm hiểu về App 567Live

Điều khoản và điều kiện

Những điều khoản và điều kiện đều vô cùng đơn giản và dễ nhớ. Các anh em nhớ phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện sau đây nếu không muốn bị kéo vào “danh sách đen”.

Điều khoản và điều kiện chung khi sử dụng tài khoản

Đầu tiên, khi đăng ký tài khoản nghĩa là người chơi đã thực sự đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản sử dụng. Người chơi phải xác nhận rằng các thông tin cá nhân cung cấp như tên người dùng, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ … là chính xác và đầy đủ.

Thông tin đăng ký tài khoản phải khớp với ID và thông tin tài khoản ngân hàng. Nếu thông tin không nhất quán, người chơi mất quyền với vài dịch vụ cụ thể.

Nếu chúng tôi xác định rằng tài khoản của người chơi đã được đăng nhập hoặc vi phạm các điều khoản và điều kiện của 567live8.org, chúng tôi có quyền đóng tài khoản mà không cần thông báo trước và không cần hoàn lại tiền.

Hãy kiểm tra kỹ thông tin tài khoản để đề phòng những trường hợp bất thường phát hiện. Liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để kiểm tra toàn bộ lịch sử truy cập và giao dịch trong hệ thống dữ liệu.

Điều khoản và điều kiện
Các điều khoản và điều kiện

Điều khoản và điều kiện về việc xóa tài khoản/ ngừng sử dụng

Để tạo dựng một môi trường công bằng, văn minh, app đưa ra điều khoản bị khóa dịch vụ như sau:

  • Sử dụng thông tin sai lệch: Những người chơi đăng ký nhiều tài khoản nhằm lạm dụng các chương trình khuyến mãi hoặc ăn cắp thông tin người dùng khác sẽ bị xóa tài khoản.
  • Không sử dụng ngôn ngữ tục tĩu, thiếu văn minh: Chúng tôi xây dựng với mục đích tạo một nền tảng văn minh, lịch thiệp. Nếu người dùng không kiềm chế được cảm xúc, đưa ra những bình luận khiếm nhã, không phù hợp, gây tranh cãi giữa các thành viên sẽ bị xử phạt theo quy định của ứng dụng.
  • Tất cả các trường hợp trên chúng tôi đều áp dụng hình thức treo tài khoản hoặc xóa tài khoản vĩnh viễn khỏi hệ thống. Thế nên, suy nghĩ kĩ trước khi làm hành động quá khích.

Điều khoản và điều kiện nhận khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi chắc là chuyên mục mà ai ai cũng thích. Tuy nhiên, cần tuân thủ các điều khoản dưới đây để không bị thu hồi khuyến mãi nhé:

  • Người chơi muốn tận dụng bất kỳ khoản tiền thưởng hoặc ưu đãi nào thì phải tuân thủ  các điều khoản bổ sung của chương trình khuyến mãi.
  • Người chơi cần xác minh địa chỉ, email, điện thoại, tài khoản thanh toán là cùng một người. Nếu thông tin bị trùng lặp ở tài khoản khác, 567live có quyền thu hồi các khuyến mãi liên quan.
  • Nếu 567liv8.org phát hiện ra rằng một nhóm hoặc khách hàng cá nhân đang lạm dụng phần thưởng hoặc sử dụng các chương trình của công ty để trục lợi thì công ty có quyền hủy bỏ hoặc thu hồi bất kỳ ưu đãi hoặc khuyến mãi nào mà không cần thông báo.
  • Để bảo vệ quyền lợi của đôi bên và ngăn chặn tình trạng giả mạo danh tính, chúng tôi có quyền yêu cầu cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ từ thành viên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Các điều khoản để nhận khuyến mãi
Các điều khoản và điều kiện để nhận khuyến mãi

Kết Luận

Trên đây là thông tin về điều khoản và điều kiện chúng tôi đưa ra nhằm bảo đảm tối đa quyền lợi và nghĩa vụ của người chơi. Trước khi tham gia vào app, bạn nên dành chút thời gian đọc những điều khoản này để tránh những xung đột và tranh chấp xảy ra. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ trên 567live!