Vòng 3 căng tròn của hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung

Phạm Hồng Nhung được mệnh danh là hot girl phòng gym vì sở hữu số đo 3 vòng “chuẩn từng cen-ti-met” lần lượt là 92-61-97cm. Đặc điểm, điểm nổi bật nhất trên thân hình của cô nàng 9x này chính là bờ mông căng tròn như trái đào khiến ai cũng mê mẩn.

Hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung là ai?

Phạm Hồng Nhung là tên thật của người đẹp này. Trước đây, cô nàng không nổi tiếng và sở hữu thân hình không chuẩn, thậm chí có thể nói là hơi béo. Tuy nhiên, vì muốn thay đổi bản thân, người đẹp đã quyết tâm đến phòng gym để luyện tập. Từ đây, cô nàng trở nên nổi tiếng và được biết đến với biệt danh là hot girl phòng gym.

Sau khi đăng tải những bức ảnh nóng bỏng khoe vóc dáng cân đối trên trang cá nhân, cô nàng đã thu hút về hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Hiện tại, trang cá nhân của hot girl phòng gym này sở hữu hơn 300 nghìn lượt theo dõi và là một trong số những người đẹp có sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội.

hot girl phòng gym
Hot girl phòng gym nặng 53kg và sở hữu số đo 3 vòng cực mlem là 92-61-97cm.

Bí quyết để sở hữu vòng 3 căng tròn của hot girl phòng gym

Chia sẻ với 567Live về bí quyết của mình, cô nàng chia sẻ: Mỗi ngày, cô cùng thường xuyên nhận được nhiều tin nhắn từ người hâm mộ hỏi về bí quyết để tập vòng 3 sao cho căng tròn mà không quá thô. Vì vậy, nhân đây tôi cũng muốn chia sẻ luôn bí quyết của mình đó là:

“Bản thân tôi tập khá nặng, khoảng 4 buổi tập nặng/tuần. Mỗi buổi tập, tôi thường ưu tiên các bài tập có tác động sâu vào thân dưới. Cụ thể là các bài tập chân và mông. Trong đó, bài tập mà tôi thường tập là nâng tạ 160kg.”

Tuy nhiên, hot girl phòng gym cũng chia sẻ thêm à vì công việc khá dày nên đôi khi cô cũng phải bỏ tập hay ăn uống chưa nghiêm túc được. Vì vậy cô nàng vẫn đang phải cố gắng nhiều để cải thiện vóc dáng hơn nữa.

Hồng Nhung khiêm tốn không dám nhận bản thân sở hữu vòng 3 vạn người mê mà chỉ là người có dáng cân đối so với đa số bạn nữ khác.
Hồng Nhung khiêm tốn không dám nhận bản thân sở hữu vòng 3 vạn người mê mà chỉ là người có dáng cân đối so với đa số bạn nữ khác.

Người đẹp 9x cũng muốn chia sẻ thêm với các bạn nữ đang muốn sở hữu vóc dáng cân đối đó là: Đừng tập gym để giảm cân, hãy tập gym để khoẻ mạnh, rèn luyện sức khoẻ. Khi bạn khoẻ, cơ thể bạn sẽ tự động tăng cơ, giảm mỡ. Lúc này cơ thể sẽ tuwjd dộng đẹp như tạc tượng thôi.

Ngoài ra, việc tập đúng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi buổi tập. Nếu tập sai, không những không có tác dụng đến vóc dáng mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì vậy, hãy chú ý tập đúng từng động tác, đừng vội dẫn đến sai.

hot girl phòng gym
Để có vóc dáng đẹp như hiện tại, hot girl phòng gym dành nhiều thời gian mỗi ngày ở phòng gym để rèn luyện.

Ngoài ra, chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, đủ chất cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện vóc dáng hình thể đáng kể. Quan trọng nhất là đừng nhịn ăn, bỏ ăn.

Hồng Nhung cho rằng với những bạn mới bắt đầu tập gym thì nên mua một chiếc cân tiểu ly để đong đếm lượng calories mình nạp vào mỗi ngày.
Hồng Nhung cho rằng với những bạn mới bắt đầu tập gym thì nên mua một chiếc cân tiểu ly để đong đếm lượng calories mình nạp vào mỗi ngày.

Hi vọng với những chia sẻ nhiệt tình trên của hot girl phòng gym Hồng Nhung, các cô nàng sẽ nhanh chóng sở hữu được vóc dáng mơ ước.

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *