Hướng dẫn nạp tiền TK66 Live đầy đủ nhất, nạp thành công

Để xem livestream hoặc chơi cá cược thuận tiện trên TK66 Live app, người chơi cần nạp tiền TK66 Live để có vốn làm giàu cùng các em gái. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quy trình gửi tiền vào tài khoản TK66 Live mới nhất, đảm bảo tiền nạp sẽ được cập nhật nhanh chóng chỉ sau 3 phút giao dịch.

Nạp tiền TK66 Live app có mấy cách?

Tại giao diện “Nạp tiền” trên ứng dụng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để gửi tiền vào app. Trong đó, các phương thức nạp tiền trực tuyến luôn được ưu tiên hơn hẳn, bởi tính tiện lợi, an toàn mà nó mang lại. Mỗi người chơi tại TK66 Live có thể chọn một trong những hình thức nạp sau:

nạp tiền TK66 Live
Đa dạng cách nạp tiền thành tốc, siêu nhanh cùng TK66 Live app

Nạp tiền TK66 Live thông qua “chuyển thẻ ngân hàng”

Đây là phương thức nạp TK66 Live trực tiếp, được thực hiện tại ngân hàng hoặc ATM. Người chơi chọn vào phương thức này để lấy số tài khoản mới nhất và thực hiện giao dịch tại ATM, các quầy giao dịch hoặc trụ sở ngân hàng.

Phương thức này khá tiện lợi, ngay cả khi bạn chưa có tài khoản ngân hàng cũng thực hiện được. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng tránh được các sai sót khi giao dịch. Tuy nhiên, người nạp sẽ phải tốn nhiều công sức, thời gian và cả chi phí giao dịch cho ngân hàng.

Nạp tiền TK66 Live thông qua ngân hàng trực tuyến

Đây là phương thức nạp tiền thịnh hành nhất hiện nay. Bạn có thể ngồi tại nhà và chuyển tiền thông qua các tài khoản thanh toán online của Vietcombank, Vietinbank hoặc ngân hàng kỹ thuật số Prince bank. Bạn chỉ copy thông tin tài khoản của TK66 Live và truy cập vào ứng dụng mobile banking là có thể chuyển tiền hoàn tất.

Nạp tiền TK66 Live thông qua e – Banking

Hình thức nạp tiền E – Banking cũng vô cùng tiện lợi và không mắc phải sai sót. Bởi người chơi sẽ nhận được mã QR thanh toán sau khi tạo lệnh nạp tiền. Do đó, bạn chỉ cần quét mã này trong ứng dụng thanh toán của ngân hàng là có thể giao dịch đúng người, đúng số tiền, mà không sợ bị chuyển nhầm hoặc sai nội dung.

Nạp tiền TK66 Live thông qua ví điện tử

Ví điện tử Zalo Pay, Momo cũng cung cấp dịch vụ gửi tiền TK66 Live nhanh chỉ trong 3 phút. Bạn chỉ cần điền đúng thông tin trong lệnh nạp tiền, hệ thống sẽ gửi về mã QR thanh toán và mã code giao dịch, để bạn có thể thực hiện gửi tiền nhanh và chính xác nhất.

Hướng dẫn các bước nạp tiền TK66 Live chi tiết từ A – Z

Sau khi nắm được các phương thức nạp tiền hợp lệ tại app TK66 Live, bạn đã có thể bắt tay vào việc “nạp vốn” bằng các hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào giao diện nạp tiền TK66 Live

Bạn hãy vào ứng dụng TK66 Live, chọn “Của tôi” và chọn “Nạp tiền”. Khi đó, giao diện gửi tiền sẽ được hiện ra với đầy đủ các hình thức gửi tiền được phép sử dụng hiện tại. Bạn hãy tùy chọn cho mình một phương thức giao dịch phù hợp bằng cách nhấp vào ô của phương thức đó.

Bước 2: Nhập số tiền nạp TK66 Live app

Bên dưới, bạn sẽ có đa dạng khoảng giá trị để nạp với hạn mức từ 50.000 – 30.0000.000 đồng/ giao dịch. Lưu ý, bạn không được nạp thấp hơn hoặc cao hơn hạn mức này trong một giao dịch. Nếu nạp nhiều tiền, bạn hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến để được hướng dẫn chính xác.

Bước 3: Thực hiện nạp tiền TK66 Live

Sau khi hoàn thành hai bước trên, bạn hãy chọn vào “Nạp tiền ngay”. Tùy theo từng phương thức nạp cụ thể, mà bạn hãy truy cập vào ứng dụng thanh toán tương ứng để gửi tiền. Đối với cách thanh toán bằng ví điện tử, bạn hãy lưu lại hình ảnh mã QR để thực hiện quét mã giao dịch. Nếu chuyển khoản bằng ngân hàng, bạn hãy chụp lại bill chuyển tiền, tin nhắn chuyển tiền để tải lên cho ứng dụng.

Nạp tiền vào tài khoản TK66 Live siêu nhanh, chuẩn xác theo quy trình hướng dẫn trên đây
Nạp tiền vào tài khoản TK66 Live siêu nhanh, chuẩn xác theo quy trình hướng dẫn trên đây

Nạp tiền TK66 Live mỗi ngày – Nhận khuyến mãi thường xuyên

Hiện tại, app TK66 Live đang triển khai nhiều chương trình thưởng nạp để khuyến khích người chơi đầu tư làm giàu. Bạn sẽ nhận được các gói khuyến mãi hậu hĩnh tùy theo hình thức và tổng nạp của mình.

Thưởng nạp tiền TK66 Live qua ngân hàng trực tuyến

Người chơi nạp tiền app TK66 Live thông qua các ngân hàng trực tiếp sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi siêu khủng. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản người chơi và được phép rút về khi người chơi tham gia ít nhất 1 vòng cược.

Thưởng nạp tiền TK66 Live app thông qua ví điện tử

Tiền thưởng nạp TK66 Live app thông qua ví điện tử sẽ bằng 1% tổng tiền nạp. Phần thưởng này sẽ được cộng ngay vào tài khoản sau khi giao dịch thành công. Nhờ vào đó, bạn sẽ có luôn có được khoản vốn lớn để giao lưu và kiếm tiền cùng những idol xinh đẹp.

Nạp tiền TK66 Live app - Săn liền ưu đãi thưởng nạp mỗi ngày
Nạp tiền TK66 Live app – Săn liền ưu đãi thưởng nạp mỗi ngày

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về quy trình nạp tiền TK66 Live app mới nhất. Bạn hãy tự chọn cho mình phương thức phù hợp để gửi tiền vào tài khoản. Hy vọng rằng bạn sẽ có được giải pháp gửi tiền TK66 Live đúng và nhanh nhất.

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *