Giải mã ý nghĩa mơ thấy thằn lằn – điềm báo tốt hay xấu và con số?

Thằn lằn là loài bò sát vô hại và quen thuộc đối với mọi gia đình chính vì vậy nó rất dễ đi vào giấc mơ của mỗi người. Vậy mơ thấy thằn lằn mang ý nghĩa gì, là điềm tốt hay xấu và tượng trưng cho con số nào, bạn cùng đọc bài 567Live chia sẻ dưới đây để tham khảo nhé!

Nằm mơ thấy thằn lằn chết

Thông thường, người ta quan niệm rằng cái chết luôn mang lại điều chia ly, không may mắn, suôn sẻ. Và từ đó họ cũng tin rằng nếu mơ thấy cái chết tức là bạn sắp gặp một vận xấu, dự báo điềm không lành.

Giải mã ý nghĩa mơ thấy thằn lằn
Dấu hiệu của sự may mắn khi mơ thấy thằn lằn chết

Thế nhưng, việc mơ thấy thằn lằn chết thực chất lại mang đến một ý nghĩa bất ngờ rằng cuộc sống của bạn luôn thuận lợi, làm việc gì cũng có bóng dáng quý nhân phù trợ. Nếu bạn đang có việc rắc rối hay gặp cản trở thì cũng sẽ nhanh chóng được giải quyết một cách rất nhẹ nhàng.

Ngoài ra, theo kinh nghiệm của người đi trước thì bạn nên đánh con 43, 47 để đón nhận may mắn từ giấc mơ này nhé.

Chiêm bao thấy thằn lằn đứt đuôi

Mơ thấy thằn lằn đứt đuôi cho thấy bạn đang trong một tình thế khá khó xử khi mắc kẹt giữa hai hay nhiều quyết định mà dân gian hay gọi là “tiến thoái lưỡng nan”. Vấn đề này phần lớn xuất phát từ công việc. Hoặc nếu không thì bạn cũng đang đối mặt với một nguy cơ khi phải cạnh tranh với nhiều người.

Bạn nên tập trung tinh thần, suy xét kỹ cho mọi quyết định và nhìn vào mặt tích cực thì đây cũng giống như một cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh của mình. Biết đâu chừng, sau thử thách này bạn lại thăng hoa hơn trong công việc và cuộc sống.

Hình ảnh thằn lằn đứt đuôi gắn với những tình huống nan giải
Hình ảnh thằn lằn đứt đuôi gắn với những tình huống nan giải

Còn nếu muốn thăng hoa ngay lập tức thì bạn nên đánh con 10 hoặc 01 để chớp lấy vận may và xốc lại tinh thần làm việc.

Mơ thấy rất nhiều thằn lằn

Nếu bạn mơ thấy rất nhiều thằn lằn bò vào nhà, thì chúc mừng bạn, tài lộc và may mắn đang tìm tới bạn đấy. Bạn sẽ hoàn thành được những việc còn trễ nải, dồn ứ. Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh trở nên tốt đẹp, họ sẵn sàng giúp đỡ và nói tốt về bạn.

Bạn cũng sẽ cảm thấy sức khỏe và tinh thần của mình tốt lên hơn mọi ngày do thằn lằn đã tiêu diệt những con côn trùng làm phiền đến bạn. Điều bạn cần làm là cứ tiến về phía trước, tỏa ra năng lượng tích cực và trân trọng mọi người.

Nếu quan tâm đến số lô, bạn có thể chốt ngay số đẹp 47.

Mơ thấy thằn lằn bò trên trần nhà

Mơ thấy thằn lằn trên trần nhà thể hiện bạn là một người có quyền lực và địa vị xã hội, được kính trọng và quý mến. Vị trí của bạn trong mắt người khác đều nằm ở tầm cao, họ kính nể và ngưỡng mộ thành công của bạn. Tuy nhiên cây cao thì dễ ngã, xung quanh bạn cũng có không ít kẻ tiểu nhân đang chờ đợi cơ hội dậu đổ bìm leo.

Vì vậy, bạn đừng lấy đó làm điều tự đắc mà cần biết cách đối nhân xử thế, cẩn trọng trong mọi hành động và thể hiện cái tâm, cái đức của mình. Quan trọng hơn là không tạo cơ hội cho kẻ xấu đâm chọt, phải luôn giữ bình tĩnh, không kiêu ngạo hay coi thường ai.

Mơ thấy thằn lằn bò trên trần phản ánh vị thế hiện tại của bạn
Mơ thấy thằn lằn bò trên trần phản ánh vị thế hiện tại của bạn

Giấc mơ này cũng mang đến cơ hội tài lộc nếu bạn đánh con 45 hoặc 55, dù đầu hay đuôi thì cũng phất như trần nhà.

Mơ thấy thằn lằn cắn nhau

Giấc mơ này là điềm báo cho sự cãi vã, xào xáo. Về khía cạnh gia đình, nó cho thấy rằng gia quyến gặp vận không may, có bất hòa, xích mích. Mâu thuẫn này thường khó giải quyết trong một sớm một chiều, thậm chí nếu cái tôi quá lớn, tình cảm gia đình, anh em, vợ chồng có thể mất đi. Vì vậy, bạn cần bình tĩnh, chủ động xuống nước giải hòa, nghĩ đến tình cảm hơn là thắng thua ở lý lẽ thì gia đạo mới yên ấm.

Ý nghĩa không mấy suôn sẻ của giấc mơ thằn lằn cắn nhau
Ý nghĩa không mấy suôn sẻ của giấc mơ thằn lằn cắn nhau

Còn với khía cạnh bằng hữu hoặc các mối quan hệ khác, nếu mơ thấy hai con thằn lằn ngoạm đuôi nhau thì cho thấy có sự không minh bạch trong lợi ích dẫn đến trở mặt. Để ngăn chặn hiện tượng này, bạn cần rõ ràng trong tiền bạc, công việc để tránh mất lòng hoặc mất đi mối quan hệ. Cũng cần thẳng thắn chia sẻ vấn đề của mình với đối phương thay vì nói xấu, trách móc.

Hiện tượng này thích hợp để bạn đánh số 88 hoặc 99, khả năng trúng là rất cao.

Mơ thấy thằn lằn rơi trúng người

Giấc mơ thấy thằn lằn rơi trúng người là một điềm lành, có ý nghĩa tựa như những điều may mắn rơi trúng bạn. Từ thời điểm này, tinh thần của bạn sẽ phấn chấn hơn, mọi việc cũng suôn sẻ hơn, không còn khó khăn nữa. Để đón nhận điềm may, bạn cần chia nhỏ mục tiêu của mình và thực hiện từng mục một. Hơn nữa, đó cũng là cách bạn rút kinh nghiệm và cải thiện bản thân hơn trong cuộc sống.

Và để chứng minh cho điềm may mắn của giấc mơ này, bạn nên đánh con 19 để thấy hiệu quả của nó.

Vừa trên là giải mã giấc mơ thấy thằn lằn và các con số lô phù hợp. Tuy nhiên, đây chỉ là những gợi ý cho bạn, còn vận may hay điềm lành, điềm gở thực chất đều nằm trong tay bạn. Chỉ cần bạn sống tích cực, có cố gắng thì mọi thứ sẽ luôn tốt đẹp.

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *