Nữ ca sĩ Đông Nhi liên tục gặp drama trong năm 2022

Là một trong những nữ ca sĩ bắt đầu sự nghiệp ca hát từ sớm và nhận được sự yêu mến, ủng hộ của nhiều người. Hiện nay, Đông Nhi là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất Việt Nam. Tuy nhiên, trong năm 2022 cô liên tục dính phải những drama khiến nhiều người cho rằng cô nên đi “giải hạn”.

Những lùm xùm của nữ ca sĩ Đông Nhi

Một trong những lùm xùm lớn của nữ ca sĩ Đông Nhi trong năm 2022 là liên quan đến sự cố với fan ruột 10 năm. Cụ thể, cô bị fan ruột “tố cáo” rằng ekip của cô nàng đã lấy mất kênh YouTube do anh xây dựng để thể hiện sự yêu mến của mình với idol.

Sau đó những người fan lâu năm liên tục yêu cầu Đông Nhi nên xem lại ekip làm việc của mình. Tuy nhiên, thay vì “bảo vệ” fan của mình thì Đông Nhi lại lên trạng thái trách các bạn fan “Đang làm cái gì vậy?”. Sau đó cô bị hàng loạt fan “quay xe” và tiếc nuối 10 năm thanh xuân đã yêu thương và ủng hộ sai người.

Sự việc chưa lắng xuống thì cư dân mạng lại tiếp tục được “hít drama” khi Đông Nhi lại dính vào lùm xùm liên quan đến câu chuyện “chị em ruột” với diễn viên Diệu Nhi. Cụ thể, Diệu Nhi tổ chức đám cưới với ca sĩ Anh Tú nhưng nữ ca sĩ lại không đến dự mà tham dự đám cưới của người bạn thân lâu năm Liêu Hà Trinh.

Đông Nhi
Mặc dù nhận là “em gái ruột” nhưng Đông Nhi lại không đi dự đám cưới của Diệu Nhi.

Câu chuyện “phù thuỷ” Đông Nhi và “công chúa” bị đào lại

Sau những drama liên tục xảy ra, cư dân mạng tiếp tục gọi tên “Công chúa” Bảo Thy và câu chuyện Bảo Thy dừng đi hát khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp bị “đào” lại.

Thời điểm đó, cả Đông Nhi và Bảo Thy đều đang là những ca sĩ teen và được giới trẻ yêu thích. Nhưng so với Đông Nhi, Bảo Thy vẫn được đánh giá cao hơn, không chỉ có nhiều người hâm mộ hơn mà còn có nhiều show diễn, cát-xê cũng cao hơn.

Tuy nhiên, bẵng đi 3 năm, Bảo thy hoàn toàn biến mất khỏi Showbiz và đây cũng là thời gian cô “vụt sáng” thành ngôi sao hàng đầu. Vì vậy, không ngạc nhiên khi có nhiều nghi vấn đặt ra về những góc tối của Showbiz. Mặc dù trên thực tế, cả Bảo Thy và Đông Nhi đều giữ mối quan hệ bạn bè với nhau trên Facebook.

Mỗi khi Đông Nhi gặp phải drama, cư dân mạng lại so sánh “Phù thuỷ” với “Công chúa” Bảo Thy.
Mỗi khi Đông Nhi gặp phải drama, cư dân mạng lại so sánh “Phù thuỷ” với “Công chúa” Bảo Thy.

Đông Nhi tổ chức sinh nhật cho con gái giữa bão drama

Mặc dù liên tục vướng vào những lùm xùm không đáng có nhưng dường như mọi chuyện đều không ảnh hưởng đến cuộc sống của Đông Nhi. Cụ thể, vào tháng 10 vừa qua, nữ ca sĩ và chồng Ông Cao Thắng đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái Winnie và đăng tải trên trang cá nhân.

Đông Nhi vui vẻ khi chụp ảnh cùng con gái nhỏ và chồng.
Người đẹp luôn vui vẻ khi chụp ảnh cùng con gái nhỏ và chồng.
Winnie luôn xuất hiện cùng mẹ trong mọi sự kiện quan trọng và được cư dân mạng yêu mến vì sự dễ thương của mình.
Winnie luôn xuất hiện cùng mẹ trong mọi sự kiện quan trọng và được cư dân mạng yêu mến vì sự dễ thương của mình.

Bạn có cảm nghĩ như thế nào về ca sĩ Đông Nhi, hãy để lại bình luận phía dưới và chia sẻ cùng 567Live nhé.

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *