Nữ sinh thủ khoa tài sắc vẹn toàn Phan Thị Bảo Trân

Hình mẫu cô gái “công – dung – ngôn – hạnh” được gói gọn trong cái tên Phan Thị Bảo Trân. Với hình mẫu xây dựng là một cô gái chăm học, chăm làm, hình ảnh đó khiến bao nhiêu cô gái phải ngưỡng mộ. Cùng 567live tìm hiểu tại sao cô ấy lại có thể có thể sở hữu được danh xưng này qua bài viết dưới đây nhé!

Phan Thị Bảo Trân là ai?

Xinh đẹp và tài năng là một đức tính luôn phải đi đôi với nhau đối với người phụ nữ hiện đại trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên, để có thể kiếm được một cô gái sở hữu cả 2 đức tính này thì là một việc không hề dễ dàng, nhưng không phải không có, Phan Thị Bảo Trân chính là một ví dụ điển hình cho chuẩn mực xinh đẹp và tài năng.

Một số thông tin cơ bản về cô nàng Bảo Trân

Với tên đầy đủ là Phan Thị Bảo Trân hay còn được gọi là Trân Phan, sinh năm 1999, quê quán tại Phú Thọ, cô đang là sinh viên năm 4 của chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế của ĐH Thương Mại Hà Nội. Bên cạnh việc cố gắng học tập chăm chỉ, cô cũng đồng thời là nàng hot girl “tự thân” làm việc thông qua bán hàng online trên các trang mạng xã hội.

Phan Thị Bảo Trân

Bảo Trân cũng đang là một trong những sinh viên tiêu biểu tại trường chuẩn bị được xét tốt nghiệp. Dù được xem là sinh viên nổi bật nhưng cô chưa bao giờ lấy điều này làm tự hào, thay vào đó Trân luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày học tập và làm việc thật chăm chỉ để sau này có thể phụng dưỡng được cha mẹ và có được công việc với mức lương ổn định.

Với những dự định ban đầu của Trân là chọn vào chuyên ngành Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, do nhận thấy ngành này đa số là các bạn nam, song song Trân cũng cảm thấy mình hứng thú với việc kinh doanh nên cô đã chọn cho mình chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế.

Phan Thị Bảo Trân

Được biết, đây là một ngành học khá mới và hot ở thị trường Việt Nam, thu hút được rất nhiều lượt ứng tuyển của các bạn sinh viên, ngay cả Bảo Trân cũng vì độ hot và tự nhận thấy mình có đam mê nên quyết định theo học, cô đã chúng minh được năng lực của bản thân mình nhờ vào số điểm GPA mỗi học kỳ đều đạt trên 3.2 loại giỏi.

Từ đó, Bảo Trân đúc kết một số kinh nghiệm cho các bạn nếu có mong muốn học tốt ngành này thì các bạn phải biết xây dựng kế hoạch học tập cụ thể, chịu khó tìm hiểu và cọ xát nhiều với môi trường từ các công ty/doanh nghiệp bên ngoài để nâng cao kỹ năng – kiến thức cho bản thân.

Một số hoạt động tại trường của nàng sinh viên Thương Mại

Phan Thị Bảo Trân

Mỗi tuần, Bảo Trân đều dành thời gian từ khoảng 7 – 10 tiếng để chăm chỉ tham gia các hoạt động trên trường, lớp như tham gia hoạt động của các CLB, những phong trào của Đoàn, Khoa, Viện,…để cố gắng giao lưu làm quen và có thêm được nhiều mối quan hệ rèn luyện được kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo,..

Bên cạnh đó, phần thời gian còn lại cô sẽ dành cho bản thân để tự nấu các món ăn yêu thích để có phù hợp với hình ảnh của người con gái Việt Nam. Bảo Trân còn nói rằng, việc học ngoại ngữ từ sớm sẽ giúp các bạn nhận được rất nhiều cơ hội như việc làm, việc xét tốt nghiệp cũng dễ dàng hơn.

Phan Thị Bảo Trân

Đối với Trân, cô luôn dành ra khoảng thời gian ít nhất từ 2 – 3 buổi trong tuần để tự trau dồi vốn Tiếng Anh giao tiếp cho bản thân mình. Và các buổi trống còn lại cô sẽ học thêm các loại nhạc cụ yêu thích để có thể thỏa mãn với đam mê nghệ thuật của mình.

Kết luận

Với những dự định trong tương lai, Phan Thị Bảo Trân sẽ cố gắng hoàn thành các học phần, kỹ năng còn lại trong chương trình đại học của mình để có thể xét tốt nghiệp. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ cố gắng trau dồi những kỹ năng về giao tiếp tiếng anh, kỹ năng mềm khác, tin học văn phòng để đem những kinh nghiệm đó chuẩn bị tổng hợp vào một chiếc CV hoàn chỉnh biến nó thành hành trang giúp Trân có được cơ hội làm việc và cọ xát tại các công ty/doanh nghiệp uy tín.

 

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *