567live quy tụ những idol hàng đầu cùng những trò cá cược giải trí đỉnh cao, còn giúp người chơi kiếm thêm thu nhập. Hơn thế, ứng dụng còn giúp người chơi có nhu cầu thực hiện rút tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Giới thiệu khái quát về 567live

567live là ứng dụng phát trực tiếp rất được giới trẻ ưa chuộng. 567live đã có mặt nhiều năm trong ngành giải trí, thế nhưng nó vẫn có mang sức hấp dẫn trường tồn không thể thay đổi. Một điểm giải trí lý tưởng phục vụ trong mọi thời điểm phù hợp và có đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

567live tự hào cung cấp cho người chơi một ứng dụng cao cấp với tất cả các giấy phép để chạy các luồng trực tiếp và mạng xã hội. Đây được coi là ưu điểm lớn nhất so với các ứng dụng giải trí khác trên thị trường.

Đồng thời nó cũng cung cấp cho người chơi một hệ thống được cải tiến liên tục và ổn định. Tham gia ứng dụng được đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Ngoài ra, 567live còn sở hữu đội ngũ live stream rất hùng hậu và hệ thống nội dung đa dạng, nhằm mang đến cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời nhất sau những ngày “làm sen cho tư bản”.

Hiện nay, việc xem livestream ở Việt Nam mới chỉ phát triển trong vài năm trở lại đây. Nhưng với những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại, 567live được đánh giá là một trong những ứng dụng giải trí đáng được trải nghiệm nhất 2022.

Khái quát giới thiệu về App 567live
Khái quát giới thiệu về App 567live

Các phương thức rút tiền trong ứng dụng 567live

Như chúng ta đã biết, 567live không chỉ là ‘sân chơi’ cho những cuộc vui lành mạnh  mà nó còn là nơi bạn có thể kiếm thêm chi phí vào thu nhập của mình. Sau khi tích lũy đủ tiền và đáp ứng đủ các điều kiện, bạn có thể rút về tài khoản. Cách rút từ ứng dụng 567live rất dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác cơ bản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản

Bạn phải đăng nhập thành công vào tài khoản 567live của mình để thực hiện lần rút tiền đầu tiên, sau đó chọn mục gửi tiền trên trang chủ của ứng dụng. Hệ thống sẽ đưa bạn trực tiếp đến trang chính của 567live. Sau đó, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán của mình trong phần thứ hai để thực hiện thanh toán trên ứng dụng 567live.

Lưu ý: Nếu bạn thấy thông báo ‘Vui lòng cập nhật tài khoản ngân hàng của bạn trước khi thanh toán’. Điều này có nghĩa là bạn chưa xác minh thông tin tài khoản của mình để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng. Do đó, bạn phải quay lại phần Thông tin cá nhân để chọn Thêm thẻ ngân hàng và xác nhận tài khoản để rút của mình.

Hướng dẫn thực hiện rút tiền đơn giản
Hướng dẫn thực hiện rút tiền đơn giản

Bước 2: Tạo yêu cầu rút thưởng trong 567live

Khi tài khoản của bạn đã được xác minh, bạn sẽ được quay lại phần Rút tiền. Ở đây bạn phải nhập tất cả các thông tin là:

  • Chủ thẻ (họ và tên của bạn ở ngân hàng của bạn )
  • Số tài khoản (chọn ngân hàng của bạn muốn rút )
  • Xác nhận số tài khoản

Sau đó nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình rút tiền.

Bước 3: Kiểm tra trạng thái rút tiền trong ứng dụng 567live

Sau khi hoàn tất quá trình, bạn sẽ cần đợi khoảng 5-15 phút để hệ thống 567live xử lý yêu cầu của bạn. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể kiểm tra trạng thái chuyển tiền trong lịch sử giao dịch của mình.

Tại đây bạn có thể xem thời gian giao dịch tiền, thời gian xử lý lệnh, thời gian rút và phương thức rút. Nếu giao dịch rút của bạn không thành công, hãy kiểm tra hộp thư đến của bạn để biết lý do. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của 567live để được hướng dẫn chi tiết.

Sau đó nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình rút thưởng. 
Giải trí thú vị với những người đẹp nóng bỏng

Điều kiện rút tiền tại 567live

Nếu muốn rút nhanh chóng ra khỏi 567live, tài khoản của bạn cần đáp ứng theo những điều kiện dưới đây:

  • Số tiền bạn muốn rút tối thiểu phải là 100.000 VND
  • Tài khoản thanh toán phải khớp với tên người dùng được xác minh với 567live Nếu yêu cầu rút thưởng của bạn không được xác nhận, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ.
  • Nếu yêu cầu rút của bạn bị chặn, bạn sẽ cần xác minh thông tin tài khoản, các giao dịch gần đây, kiểm tra xem tài khoản của bạn có vi phạm điều khoản điều kiện nào của app không. Dịch vụ rút tại đây 100% không sử dụng bên thứ ba nên bạn hoàn toàn yên tâm khi rút tại 567live. Đặc biệt, việc bảo mật thông tin tài khoản của chủ tài khoản cũng được ứng dụng bảo vệ nghiêm ngặt.
  • Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nếu nạp bằng thẻ cào, bạn sẽ mất 23% phí trên số tiền đã nạp.

Kết Luận

Qua bài viết trên đây chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn cách rút tiền vào ứng dụng 567live đơn giản và dễ dàng nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn và có thể giúp bạn có những trải nghiệm vui vẻ. Chúc các bạn rút tiền thành công!