Trần Hà Linh – nhan sắc “vạn người mê” của tân Hoa khôi Ngoại thương 2022

Vào tối ngày 16/6/2022, tại Đại học Ngoại thương Hà Nội, đêm chung kết “Beauty & Charm – Duyên dáng Ngoại thương” đã được tổ chức với chủ đề “Feel the Glow” với thông điệp dành cho tất cả nữ sinh của trường: Hành trình tỏa sáng của mỗi người chính là mọi khoảnh khắc khi chúng ta không ngừng cố gắng thay đổi bản thân và tạo ra những giá trị cho riêng mình. Cùng 567live khám phá xem cô nàng Trần Hà Linh nhé!

trần hà linh

Cuộc thi gồm 12 thí sinh tham gia dự di. Những ứng viên sáng giá, đầy triển vọng phải thể hiện mình qua các vòng thi Trang phục Dạ hội, Trang phục truyền thống, Trang phục thể thao, Tài năng và vòng thi ứng xử.

Trần Hà Linh lọt vào top 5 ở phần thi ứng xử cực kỳ xuất sắc

5 cô gái xinh đẹp, sáng giá được Ban giám khảo lựa chọn vào phần thi ứng xử là: Đào Minh Phương (SBD 10), Hoàng Hương Giang (SBD 4), Đào Hiền Thục Anh (SBD 7), Nguyễn Thảo Linh (SBD 9) và Trần Hà Linh (SBD 11).

trần hà linh

Với câu hỏi ứng xử: “Tại sao bạn cảm thấy mình xứng đáng với ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2022?”. Hà Linh đã trả lời một cách súc tích, thông minh là vì cô không những sở hữu một sức khỏe tốt, một trái tim ấm nóng và một trí tuệ rõ ràng, mà còn là người cầu tiến, không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và cô luôn tin vào bản thân.

trần hà linh

Câu trả lời ngắn gọn, khéo léo và nêu bật điểm mạnh của bản thân đã giúp Trần Hà Linh thuyết phục được Ban giám khảo và giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2022. Được biết, Tân Hoa khôi “Beauty & Charm 2022” nhận được giải thưởng trị giá hơn 120.000.000 đồng. Bên cạnh đó, Trần Hà Linh còn nhận được chiếc vương miện cao quý có trị giá lên đến 2 tỷ đồng.

Giây phút đăng quang của Tân hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2022

trần hà linh

Một số giải thưởng trong đêm chung kết:

Trần Hà Linh – Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2022

Hoàng Hương Giang – Á khôi 1

Đào Thị Minh Phương – Á khôi 2

Đào Hiền Thục Anh – Hoa khôi thương trường

Đào Thị Minh Phương – Hoa khôi thân thiện

Đào Hiền Thục Anh – Hoa khôi Tài năng

Phạm Thùy Dương – Hoa khôi có màn trình diễn trang phục ấn tượng nhất

Nguyễn Thị Phương Nhung – Hoa khôi Tỏa sáng

Nguyễn Phùng Nhật Hải, Trần Thanh Hoài – Cặp đôi ăn ý nhất

Nguyễn Đức Minh – Nam vương Ngoại thương 2022

Trần Đặng Kim Nguyên – Á vương 1

Luyện Huy Long – Á vương 2

Khổng Đức Mạnh – Nam vương có màn trình diễn trang phục ấn tượng nhất

Một số chia sẻ đến từ Tân hoa khôi duyên dáng – Trần Hà Linh

Chia sẻ tâm trạng sau đêm chung kết, Hoa khôi Hà Linh tâm sự cùng truyền thông: “Em sẽ luôn ghi nhớ từng khoảnh khắc đã trải qua trong suốt cuộc thi. Qua các dự án, vòng thi đã thực hiện tại Beauty & Charm, em có cơ hội tiếp xúc và làm việc cùng các Miss, Manhunt khác – những người bạn vô cùng đáng quý. Dù cuộc thi đã kết thúc, em vẫn muốn mình có thể gắn bó nhiều hơn với mọi người”.

trần hà linh

Hà Linh cho biết, cô rất lo lắng khi bước vào phần thi ứng xử. Tuy nhiên, nữ sinh đã xuất sắc vượt qua và hoàn thành tốt phần thi của mình. Sau khi đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương, người đẹp chia sẻ với truyền thông rằng cô muốn tập trung vào việc học. Nếu có cơ hội và cảm thấy đủ chín muồi, Hà Linh sẽ cân nhắc đến chuyện tranh tài tại các cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia.

trần hà linh

Xét về trình độ học vấn, Tân hoa khôi Ngoại thương 2022 sở hữu nhiều thành tích học tập nổi bật. Linh là cựu học sinh chuyên anh, trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam. Điểm xét tốt nghiệp của Trần Hà Linh đều đạt điểm giỏi, xuất sắc cụ thể là Toán 8.75, Ngữ Văn 9. Không chỉ vậy, người đẹp còn có khả năng ngoại ngữ ấn tượng với IELTS 7.5

 

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *